• Công Ty TNHH Tư Vấn An Toàn Thực Phẩm AZF

Chúng tôi là ai?

AZF là công ty được thành lập với mục đích cung cấp giải pháp về các dịch vụ tư vấn pháp lý ngành thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với đa dạng các dịch vụ như tiến hành thủ tục xin giấy chứng nhận vsattp; công bố sản phẩm; kiểm nghiệm thực phẩm; đăng ký/ thay đổi giấy phép kinh doanh ; dịch vụ thiết kế website; đăng ký sở hữu trí tuệ về thương hiệu, logo; và các giấy phép con tại các sở ban ngành trên cả nước.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm cùng các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lí nhất.

  • Đâu là điểm khác biệt của AZF?

Tại sao chọn chúng tôi?

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 262/23 Liên khu 4-5, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Hotline: 093 111 9336
Email: hotro.azf@gmail.com

AZF – SỐ 1 VIỆT NAM VỀ TƯ VẤN PHÁP LÝ NGÀNH THỰC PHẨM

Không ngừng nỗ lực, xây dựng niềm tin để phát triển

AZF luôn phấn đấu không ngừng để trở thành nhà tư vấn tiên phong và luôn đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý ngành thực phẩm tại Việt Nam. Là nơi hội tụ của các chuyên gia xuất sắc, chung chí hướng, vừa có kinh nghiệm thực tiễn vừa có sự hiểu biết sâu sắc, với sự đam mê nghề nghiệp và nỗ lực không ngừng để tạo nên những giải pháp tư vấn Sáng tạo – Phù hợp – Hiệu quả trên cơ sở thấu hiểu Nhu cầu và Chiến lược khác biệt của từng Khách hàng.

Đến với AZF, mọi thủ tục pháp lý liên quan tới doanh nghiệp đều được Chúng tôi giải quyết một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

LUÔN NỖ LỰC MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG TỪNG DỊCH VỤ

Giá trị cốt lõi của AZF và cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty chính là chữ TÂM và chữ TÍN

Chuyên môn vững vàng, liên tục cập nhật các nghị định, thông tư mới nhất áp dụng thực tiễn vào công việc, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, chiến lược phát triển rõ ràng, bền vững, toàn bộ cán bộ công nhân viên luôn ghi nhớ chữ TÂM và chữ TÍN để phục vụ khách hàng, AZF cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất để làm hài lòng 100% khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất 

  • Dịch vụ pháp lý hiệu quả, nhanh chóng. Tư vấn chính xác ngay từ ban đầu.
  • Luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • “Điểm tựa pháp lý vững chắc”. Cùng hợp tác phát triển với doanh nghiệp
  • Có đạo đức, giỏi chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp
  • Đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 1000 doanh nghiệp

Nhận xét của khách hàng

Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tư vấn đăng ký mã số mã vạch. Mọi công việc đều được tiến hành thuận lợi và rất chuyên nghiệp.
Mr Phú Quý

Libb House Coffee and Tea

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của các bạn. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.
Chị Hương

Công Ty Creator VN

Làm việc rất nhiệt tình và luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc. Tôi đã và đang sử dụng nhiều dịch vụ tại đây. Thật tốt khi được hợp tác với các bạn!
Chị Linh

Công Ty LENA