Trà chanh hòa tan là mặt hàng được tiêu thụ với lượng lớn mỗi ngày. Để kinh doanh thành công loại hàng hóa này, doanh nghiệp phải xây dựng chiến dịch kinh doanh thật tốt để cạnh tranh với các đối thủ. Bên cạnh đó, tự công bố sản phẩm cũng là quy trình quan trọng bậc nhất mà không một doanh nghiệp nào được phép bỏ qua.

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc thực hiện thủ tục tự công bố trà chanh hòa tan, hãy dành thời gian tham khảo những thông tin cần thiết trong bài viết bên dưới của chúng tôi.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm trà chanh hòa tan

Sản phẩm trà chanh hòa tan là bột trà được đóng gói. Người sử dụng sẽ pha trà bằng cách đổ nước sôi vào bột trà. Đây được xem là một cách đơn giản, thuận tiện để thưởng thức trà. Trà hòa tan rất dễ pha và sử dụng hàng ngày. Trong khi đó, hương vị của trà hòa tan không thua kém gì so với trà được pha truyền thống. Nhờ vậy mà sản phẩm trà chanh hòa tan ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Tư vấn công bố sản phẩm trà chanh hòa tan A-Z

Tư vấn công bố sản phẩm trà chanh hòa tan A-Z

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, các loại thực phẩm được chế biến sẵn, phụ gia, các chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vật liệu bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm,… cần được doanh nghiệp thực hiện tự công bố trước khi mang ra thị trường. Và trà chanh hòa tan là một sản phẩm nằm trong danh mục này. Do đó, nếu doanh nghiệp kinh doanh trà chanh hòa tan mà không thực hiện công bố, đó sẽ là hành vi trái với pháp luật. Doanh nghiệp sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm về hành vi của mình.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm trà chanh của doanh nghiệp cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp (yêu cầu có ngành nghề sản xuất hoặc kinh doanh trà chanh hòa tan.
 • Giấy chứng nhận cơ sở doanh nghiệp có đầy đủ điều kiện về an toàn thực phẩm để kinh doanh trà chanh.
 • Hợp đồng gia công (đối với những đơn vị không có xưởng sản xuất mà phải nhờ tới đơn vị khác gia công trà chanh hòa tan).
 • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trà của doanh nghiệp (phiếu kết quả kiểm nghiệm cần phải được cấp bởi các phòng kiểm nghiệm được chỉ định).

Dịch vụ tự công bố sản phẩm trà chanh hòa tan tại AZF

AZF – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp lý ngành thực phẩm – cam kết sẽ đem đến dịch vụ tự công bố sản phẩm trà chanh hòa tan cho doanh nghiệp tốt nhất theo đúng quy trình của pháp luật nhà nước. AZF sẽ thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ quy trình tự công bố. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết làm nền tảng để AZF chuẩn bị hồ sơ.

Cụ thể quy trình tự công bố sản phẩm trà chanh tại AZF gồm những bước sau:

 • Bước 1: AZF gặp gỡ doanh nghiệp, thực hiện tư vấn pháp lý và giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp.
 • Bước 2: AZF ký hợp đồng với doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của AZF sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ công bố sản phẩm cho doanh nghiệp.
 • Bước 3: AZF gửi hồ sơ cho doanh nghiệp để duyệt. AZF và doanh nghiệp sẽ cùng thảo luận để đưa ra bản hồ sơ có chất lượng tốt nhất.
 • Bước 4: AZF hoàn thiện hồ sơ và đem nộp đến cơ quan chức năng.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ đã được thông qua, AZF sẽ bàn giao lại với doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ quy trình tự công bố sản phẩm trà chanh hòa tan tại AZF. Với cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên có trách nhiệm và tận tâm, AZF cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất!

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
 2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
 3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
 4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
 5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
 6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 4 reviews
byTrịnh Ngọc Thúy onAZF.VN
5 sao

5 sao

byNguyễn Công Trực onAZF.VN
Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, giá cả rõ ràng

Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, giá cả rõ ràng

byNguyễn Văn Lan onAZF.VN
Rất Chuyên Nghiệp, Chi phí tốt

Rất Chuyên Nghiệp, Chi phí tốt

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»