Ngày 2 tháng 2 năm 2018, Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết việc thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm đã được Chính phủ ban hành, thay thế Nghị định 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012. Theo Nghị định mới, cá nhân, doanh nghiệp sẽ tự công bố sản phẩm và phải hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm về tình trạng chất lượng, vệ sinh của thực phẩm. Do đó, mọi cơ sở kinh doanh cơm cháy chà bông sẽ phải làm thủ tục tự công bố trước khi chính thức lưu hành loại hàng hóa này ngoài thị trường.

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng cơm cháy chà bông theo Nghị định 15

Nhắc đến các món ăn vặt được yêu thích bởi cả người lớn và giới trẻ hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến món cơm cháy chà bông. Miếng cơm cháy giòn rụm được quyện với mỡ hành, ruốc mặn, một chút vị cay đến từ ớt và thơm mùi nước mắm sẽ đem đến những trải nghiệm kích thích vị giác tuyệt vời nhất cho người thưởng thức.

Cơm cháy chà bông có vị giòn đặc trưng

Cơm cháy chà bông có vị giòn đặc trưng

Tuy nhiên, quan trọng hơn cả giá thành, vấn đề vệ sinh an toàn của thực phẩm mới là mối lo ngại hàng đầu của người tiêu dùng. Với mong muốn sử dụng thực phẩm sạch, người tiêu dùng sẵn sàng bỏ thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về doanh nghiệp và các cơ sở buôn bán, lựa chọn nên tin tưởng thương hiệu nào giữa vô vàn các nhãn hàng cùng cung cấp một dòng sản phẩm ngoài thị trường.

Để có thể kinh doanh cơm cháy chà bông hợp pháp và thu hút được đông đảo sự quan tâm, tin tưởng từ phía người tiêu dùng, doanh nghiệp cần thực hiện tự công bố chất lượng sản phẩm cơm cháy chà bông. Đây được coi là bước đầu tiên để mở đường cho mọi chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp sở hữu nền tảng vững chắc để thương hiệu cơm cháy của mình ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng cơm cháy chà bông theo Nghị định 15

Mẫu hồ sơ tự công bố sản phẩm cơm cháy chà bông

Mẫu hồ sơ tự công bố sản phẩm cơm cháy chà bông

Giống như hồ sơ công bố các loại thực phẩm khác, để chuẩn bị hồ sơ cho tự công bố hàng hóa cơm cháy chà bông, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị đầy đủ:

 • Bản tự công bố sản phẩm cơm cháy chà bông theo mẫu 01 của Nghị định số 18/2015/NĐ-CP.
 • Phiếu kiểm nghiệm tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh của cơm cháy chà bông còn thời gian hiệu lực.
 • Mẫu sản phẩm cơm cháy chà bông của cơ sở kinh doanh.
 • Nhãn sản phẩm cơm cháy chà bông.
 • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm cơm cháy chà bông của doanh nghiêp.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm cơm cháy chà bông của AZF

Nếu như công tác tự chuẩn bị hồ sơ tự công bố sản phẩm cơm cháy của doanh nghiệp quá phức tạp và rắc rối, đặc biệt trong khâu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, bạn có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ tự công bố sản phẩm của AZF. Khi sử dụng dịch vụ, AZF sẽ hỗ trợ làm mọi thủ tục từ A – Z cho doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần phải cung cấp những giấy tờ sau để AZF có được thông tin nền tảng phục vụ khâu thực hiện hồ sơ:

Sau đó, doanh nghiệp chỉ cần chờ đợi trong khoảng 3 đến 5 ngày là đã nhận được kết quả tự công bố sản phẩm cơm cháy chà bông. Với mức chi phí rẻ hàng đầu thị trường của AZF (800.000 đồng/ sản phẩm), bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành thủ tục tự công bố để chính thức đem mặt hàng cơm cháy chà bông của doanh nghiệp mình tiến vào thị trường. Vì vậy, hãy lựa chọn AZF làm đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất trong khâu hoàn thiện thủ tục pháp lý!

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
 2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
 3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
 4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
 5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
 6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF