Nước giải khát có ga là sản phẩm cực kì phổ biến trong mỗi gia đình, đặc biệt được sử dụng nhiều trong các dịp lễ, tết. Nước giải khát có ga còn được gọi với cái tên quen thuộc là nước ngọt có ga hay nước ngọt là một loại thức uống chứa CO2 bão hòa, chất tạo ngọt và hương liệu, phẩm màu. Chất tạo ngọt ở đây có thể là đường, siro giàu fructose, nước ép trái cây hoặc có thể kết hợp với nhiều loại trên.

Tự công bố Nước giải khát có ga là điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở, doanh nghiệp đang sản xuất hay kinh doanh sản phẩm trên lãnh thổ Việt Nam. Tự công bố chất lượng ngoài mặt đáp ứng về vệ sinh an toàn thực phẩm, còn giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín của mình, mang thương hiệu của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hướng dẫn thủ tục tự công bố Nước giải khát có ga - 093 111 9336

Hướng dẫn thủ tục tự công bố Nước giải khát có ga – 093 111 9336

Đối với các doanh nghiệp chưa nắm rõ về thủ tục tự công bố khi tiến hành lần đầu sẽ băn khoăn và rất hoang mang vì không biết tự công bố theo quy trình, quy định nào? AZF ra đời giúp doanh nghiệp tháo gỡ các vướng mắc về thủ tục hành chính để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sản xuất, kinh doanh sản phẩm.

AZF với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, các chuyên viên của AZF sẽ hỗ trợ trọn gói và tư vấn từ a – z cho doanh nghiệp về thủ tục tự công bố nước giải khát có ga.

Tự công bố nước giải khát có ga căn cứ vào:

 • QCVN 6-2:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn;
 • Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm;
 • Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa.

Hồ sơ tự công bố Nước giải khát có ga bao gồm những gì?

 • Bản tự công bố chất lượng sản phẩm (theo biểu mẫu);
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đầy đủ chỉ tiêu theo quy định và còn thời hạn trong vòng 12 tháng;
 • Nhãn sản phẩm.

Quy trình tiến hành tự công bố Nước giải khát có ga tại AZF:

 • Tiếp nhận thông tin ban đầu và các giấy tờ khách hàng cung cấp;
 • Tiến hành ký kết hợp đồng làm việc và tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm;
 • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm theo đúng quy định hiện hành đối với sản phẩm dựa vào thành phần của sản phẩm và gửi mẫu đến phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định;
 • Soạn thảo hồ sơ tự công bố, hướng dẫn doanh nghiệp chỉnh sửa nhãn sản phẩm (nếu có) đúng theo quy định ghi nhãn và gửi đến doanh nghiệp ký xác nhận;
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm và đánh giá mức độ đạt của kết quả kiểm nghiệm, đưa ra phương án xử lý nhanh trong trường hợp kết quả chưa đạt yêu cầu theo đúng quy định;
 • Nộp hồ sơ đến Chi cục ATTP Tỉnh – Sở Y Tế đến khi hồ sơ được niêm yết trên website của Chi Cục.
 • Bàn giao kết quả kiểm nghiệm, hồ sơ tự công bố cho Qúy khách hàng và tiến hành thanh lý Hợp đồng.

Thời gian thực hiện tự công bố Nước giải khát có ga:

Kiểm nghiệm sản phẩm: 5 – 7 ngày

Tự công bố: 3 – 5 ngày

Doanh nghiệp có thể tự tiến hành thủ tục tự công bố Nước giải khát có ga, tuy nhiên quá trình tự công bố sẽ diễn ra lâu hơn do doanh nghiệp chưa nắm được thủ tục, quy trình thực hiện nhưu thế nào và sẽ có những sai sót thường gặp như: ghi thiếu nội dung ghi nhãn, thể hiện thành phần sản phẩm chưa đúng theo quy định, kiểm nghiệm thiếu chỉ tiêu…. Hãy để các chuyên viên của AZF giúp doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa rủi ro khi hậu kiểm.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
 2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
 3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
 4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
 5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
 6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 6 reviews
byTrần Văn Thống onAZF.VN
Tôi làm dịch vụ bên công ty AZF hơn hai năm , tôi điều hài lòng với các gói dịch vụ, phí dịch vụ rõ ràng và thấp , thời gian ra kết quả luôn đúng hẹn.

Tôi làm dịch vụ bên công ty AZF hơn hai năm , tôi điều hài lòng với các gói dịch vụ, phí dịch vụ rõ ràng và thấp , thời gian ra kết quả luôn đúng hẹn.

byNguyễn Thị Ái Liên onAZF.VN
Nhân viên luôn nhiệt tình , xuống tận nơi tư vấn , làm hồ sơ và có trách nhiệm với khách hàng, vô cùng hài lòng.

Nhân viên luôn nhiệt tình , xuống tận nơi tư vấn , làm hồ sơ và có trách nhiệm với khách hàng, vô cùng hài lòng.

byNgô Thị Bảo Trân onAZF.VN
Bên công ty AZF làm dịch vụ tốt , trách nhiệm với khách hàng, tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo từng danh mục, vô cùng hài lòng.

Bên công ty AZF làm dịch vụ tốt , trách nhiệm với khách hàng, tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo từng danh mục, vô cùng hài lòng.

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»