Tự công bố tiêu chuẩn cà phê hòa tan là thủ tục để mọi doanh nghiệp công bố đến cơ quan chức năng và đối tượng khách tiêu dùng về chất lượng, mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm của doanh nghiệp trước khi đem sản phẩm cà phê ra ngoài thị trường. Cà phê hòa tan không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Do vậy, tự công bố sản phẩm là thủ tục cần thiết đối với mọi cơ sở kinh doanh cà phê.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về cách công bố sản phẩm cà phê hòa tan đúng theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Tự công bố sản phẩm cà phê hòa tan theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Cà phê là tên gọi của thức uống có chứa chất caffein, được chế biến từ hạt cây cà phê rang lên. Hiện nay, đây được xem là thức uống thông dụng trên toàn thế giới. Nhiều người sử dụng cà phê để tạo cảm giác hưng phấn. Uống cà phê cũng bổ sung chất chống oxy hóa cho cơ thể người – tác dụng tương tự như rau xanh và hoa quả mà ít ai biết tới của cà phê. Những chất này sẽ góp phần giảm nguy cơ mắc ung thư cho người sử dụng.

tự công bố chất lượng cà phê

tự công bố chất lượng cà phê

Nhiều người có thói quen sử dụng loại thức uống này hàng ngày. Việc pha chế cà phê phin trở nên tốn thời gian khi thực hiện mỗi ngày. Do đó, các cơ sở sản xuất đã chế biến ra cà phê hòa tan ở dạng bột. Cách sử dụng loại cà phê này hết sức đơn giản. Người dùng chỉ cần pha bột cà phê với nước sôi là đã có một tách cà phê thơm lừng như cà phê phin.

Tuy nhiên, thị trường khó tránh khỏi những người kinh doanh trái phép cà phê hòa tan không đảm bảo chất lượng gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Cà phê “bẩn” mà mọi người thường nói có thể là loại cà phê kém chất lượng trộn với bột bắp, đậu nành hay đường cháy,… Do đó, để củng cố niềm tin cho người tiêu dùng và gây dựng lại hình ảnh đẹp của cà phê hòa tan, pháp luật nhà nước yêu cầu mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia kinh doanh cà phê hòa tan nói riêng và tất cả các loại cà phê khác nói chung phải thực hiện công bố sản phẩm trước khi đưa hàng hóa vào lưu thông.

Cam kết chất lượng dịch vụ tự công bố cà phê hòa tan tại AZF

Để hoàn thành thủ tục tự công bố chất lượng cà phê hòa tan một cách nhanh chóng, điều quan trọng nhất là doanh nghiệp phải tìm kiếm được sự hỗ trợ từ một đơn vị tư vấn pháp lý có kinh nghiệm chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ phù hợp để giúp bản thân thực hiện tự công bố cà phê hòa tan, AZF sẽ giúp bạn.

AZF là công ty tư vấn pháp lý ngành thực phẩm có tiếng tại thị trường Việt Nam. Chìa khóa đem đến thành công cho AZF trong lĩnh vực tư vấn pháp lý chính là kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ nhân viên, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao. AZF cam kết khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ:

  • Phí dịch vụ tự công bố sản phẩm cà phê hòa tan cạnh tranh trên thị trường.
  • Thời gian làm thủ tục công bố sản phẩm nhanh chóng để doanh nghiệp có thể sớm bắt đầu triển khai hoạt động kinh doanh cà phê.
  • Chất lượng hồ sơ công bố cà phê tốt nhất, không sai sót, không thiếu thông tin.
  • Nếu khách hàng muốn, dịch vụ sẽ được thực hiện ngay tại nhà.

Để được cung cấp thông tin chi tiết hơn nữa về dịch vụ tự công bố sản phẩm cà phê hòa tan của AZF, xin vui lòng liên lạc đến Tổng đài tư vấn 24/7 của AZF sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 4 reviews
byCao Thị Mỹ onAZF.VN
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, ra giấy trước ngày hẹn

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, ra giấy trước ngày hẹn

byNgô Quang Hưng onAZF.VN
Rất ok

Rất ok

byLê Thanh Hiệp onAZF.VN
Chi phí rẻ, Ra giấy phép đúng hẹn

Chi phí rẻ, Ra giấy phép đúng hẹn

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»