Nhiều người cho rằng chỉ có sản phẩm tự sản xuất mới cần tự công bố tiêu chuẩn chất lượng, còn các mặt hàng nhập khẩu thì không cần. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, một số mặt hàng nhập khẩu vẫn nằm trong danh sách công bố, trong đó có hồng sâm nhập khẩu. Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp kinh doanh hồng sâm nhập khẩu vẫn phải thực hiện thủ tục công bố sản phẩm hệt như thông thường.

Tự công bố chất lượng hồng sâm nhập khẩu

Hồng sâm nguồn gốc Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam. Hồng sâm chứa lượng lớn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe khi kết hợp với nhiều thảo mộc tự nhiên. Đối tượng sử dụng hồng sâm hết sức đa dạng. Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt, hồng sâm nhập khẩu có hiệu quả cải thiện sức khỏe với những người suy nhược, mêt mỏi và hay stress.

Hướng dẫn tự công bố chất lượng hồng sâm nhập khẩu A-Z

Hướng dẫn tự công bố chất lượng hồng sâm nhập khẩu A-Z

Chính vì những lợi ích tuyệt vời đến từ hồng sâm mà nhu cầu loại thực phẩm này tại nước ta ngày càng tăng cao, theo đó càng nhiều doanh nghiệp nhập khẩu hồng sâm về để kinh doanh. Tuy nhiên, hàng giả, hàng chất lượng kém luôn là vấn đề nóng trên thị trường. Hơn nữa, nhiều kẻ có thể vì lợi nhuận mà sẵn sàng đem ra thị trường những sản phẩm giả độc hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Để giảm thiểu tình trạng hàng giả tiếp cận đến tay người tiêu dùng, theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, mọi cơ sở kinh doanh hồng sâm nhập khẩu đều phải có nghĩa vụ thực hiện tự công bố sản phẩm theo đúng quy trình mà pháp luật yêu cầu.

Quy trình tự công bố chất lượng hồng sâm nhập khẩu.

Nếu cơ sở kinh doanh muốn tự mình làm thủ tục công bố sản phẩm, việc đầu tiên doanh nghiệp phải làm chính là tiến hành kiểm nghiệm chất lượng mẫu hồng sâm. Quy trình kiểm nghiệm này phải được thực hiện tại các phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn mà pháp luật đã quy định rõ ràng. Mọi phiếu kết quả kiểm nghiệm hồng sâm nhập khẩu sai thông tin sẽ không được chấp nhận.

Bước tiếp theo trong quy trình công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chi tiết theo yêu cầu. Tuy nhiên, công việc này không hề dễ dàng. Tính phức tạp của hồ sơ đòi hỏi doanh nghiệp tính cẩn thận, có nhiều kinh nghiệm và đã quen thực hiện thủ tục này.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xong, doanh nghiệp sẽ nộp hồ sơ đến cơ quan quản lý tại địa phương. Nếu hồ sơ không có gì sai sót và được thông qua, những thông tin về sản phẩm hồng sâm nhập khẩu sẽ được đăng tải chính thức trên website của cơ quan.

Tuy nhiên, nếu hồ sơ có sai sót, doanh nghiệp sẽ rất vất vả và tiêu tốn nhiều thời gian để có thể sửa chữa lại. Do đó, hồ sơ cần được chuẩn bị chính xác ngay từ lần nộp đầu tiên. Nếu doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện hồ sơ, có thể nhờ đến các đơn vị tư vấn pháp lý, tiêu biểu là AZF.

AZF không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ chính xác, đầy đủ nhất mà còn thực hiện toàn bộ quy trình công bố sản phẩm cho doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là khi sử dụng dịch vụ tự công bố sản phẩm, AZF sẽ thay doanh nghiệp thực hiện quy trình từ A – Z. Chỉ với mức phí 800.000 đồng/sản phẩm, thủ tục tự công bố chất lượng hồng sâm nhập khẩu của doanh nghiệp đã có đội ngũ chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của AZF xử lý. Sự tận tâm, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao của AZF chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng!

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF