Sữa tươi là thức uống chứa nhiều dinh dưỡng được lấy từ động vật. Phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là sữa bò. Sữa tươi được xử lý, chế biến để đảm bảo vệ sinh trước khi được phân phối đến người tiêu dùng. Để được cấp quyền kinh doanh hợp pháp sản phẩm sữa , các cơ sở kinh doanh cần thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng.

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa tươi cần những yêu cầu gì?” hẳn là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Câu trả lời sẽ được tìm thấy ngay trong bài viết dưới đây.

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sữa tươi

Sữa được xem là món quà dinh dưỡng đến từ thiên nhiên. Đây là thức uống có hàm lượng dinh dưỡng rất lớn, do đó, mọi lứa tuổi đều được khuyến khích sử dụng sữa hàng ngày. Dù là người khỏe mạnh hay bệnh nhân, sữa tươi đều là thực phẩm hoàn hảo. Sữa thuần khiết chứa nhiều dưỡng chất mà cơ thể cần như vitamin, khoáng, protein, canxi và carbonhydrate.

Mặc dù lấy tên gọi là sữa tươi, nhưng hiện nay, không phải sản phẩm sữa tươi nào xuất hiện trên thị trường cũng được đảm bảo độ “tươi” vốn có. Nhu cầu sữa của khách hàng vô cùng lớn khiến cho sự xuất hiện của hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này gây tình trạng nhiễu loạn thị trường, không chỉ khiến cho các doanh nghiệp lớn bị mất uy tín theo mà còn tạo nên nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người dùng sữa.

Bởi nguyên do này, giữa “ma trận” sữa hiện nay, người tiêu dùng phải biết cách chọn lựa thông minh khi mua hàng. Đó là chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín công bố kết quả kiểm nghiệm chất lượng sữa tươi một cách công khai.

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, cá nhân, tổ chức, đơn vị sản xuất, đóng gói và kinh doanh sữa phải thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý về những thông tin đã công bố. Nếu các thông tin sản phẩm công khai, ví dụ như các thông số in trên bao bì sản phẩm sữa, không đúng, không rõ ràng hoặc gây hiểu lầm cho người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm.

Tự công bố sản phẩm sữa tươi nhập khẩu

Tự công bố sản phẩm sữa tươi nhập khẩu

Hồ sơ tự công bố sản phẩm sữa tươi mà doanh nghiệp cần chuẩn bị

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa tươi nhập khẩu

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị nhập khẩu sữa tươi.
  • Phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm (chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu liên quan) của các cơ quan kiểm định đã được công nhận là đầy đủ tiêu chuẩn.
  • Mẫu sản phẩm, mẫu nhãn sản phẩm của sữa tươi.

Hồ sơ công bố sản phẩm sữa tươi tự sản xuất trong nước

Quá trình tự công bố tiêu chuẩn sữa gồm nhiều thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, ngay từ bước đầu tiên là chuẩn bị hồ sơ, nhiều doanh nghiệp đã gặp phải nhiều những khó khăn do tính phức tạp của hồ sơ. Trên thực tế, những doanh nghiệp chưa từng công bố sản phẩm thường sẽ mắc phải nhiều lỗi sai cơ bản như khai thiếu thông tin, chuẩn bị thiếu giấy tờ,…

Một phương thức khắc phục hiệu quả tình trạng này chính là sử dụng dịch vụ hỗ trợ công bố sản phẩm của các công ty tư vấn pháp lý. Doanh nghiệp có thể tránh được hoàn toàn những rủi ro khi công bố sản phẩm sữa qua dịch vụ của AZF. AZF tự tin sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí rẻ hàng đầu để quá trình tự công bố sữa tươi của doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất!

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 4 reviews
byLê Thanh Trúc onAZF.VN
Mình rất hài lòng , các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và đúng hẹn, tặng cho các bạn 5 sao luôn.

Mình rất hài lòng , các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và đúng hẹn, tặng cho các bạn 5 sao luôn.

byThảo Nguyễn onAZF.VN
Rất chuyên nghiệp, chi phí rẻ

Rất chuyên nghiệp, chi phí rẻ

byNguyễn Thị Xuân Thanh onAZF.VN
Chi phí rẻ, tư vấn chuyên nghiệp, giao nhận hồ sơ tận nơi.

Chi phí rẻ, tư vấn chuyên nghiệp, giao nhận hồ sơ tận nơi.

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»