Kẹo socola, hay còn được gọi theo tên tiếng Anh là chocolate, là một món kẹo nổi tiếng trên toàn thế giới. Với vị đắng xen lẫn với cái ngọt ngào, không một ai là không thích loại kẹo này. Căn cứ theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, để đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm, mọi cơ sở kinh doanh muốn phân phối kẹo socola ra ngoài thị trường đều phải tiến hành tự công bố sản phẩm.

Để có thể nhanh chóng kinh doanh mặt hàng này, công việc tự công bố chất lượng sản phẩm kẹo socola cần phải được thực hiện ngay lập tức với cơ quan địa phương.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm kẹo socola

Giống như mọi mặt hàng thực phẩm khác, bước đầu tiên doanh nghiệp cần làm là chuẩn bị hồ sơ. Vậy, theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng kẹo socola cần những giấy tờ gì?

Trước khi thực hiện quy trình tự công bố, doanh nghiệp cần phải thực hiện công tác kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Một trong những loại giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ chính là phiếu kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất để doanh nghiệp khẳng định chất lượng và mức độ vệ sinh của sản phẩm kẹo socola để nhận được sự tin tưởng từ cơ quan quản lý và người tiêu dùng. Theo quy định hiện hành, kiểm nghiệm sản phẩm bao gồm các chỉ tiêu: chỉ tiêu hóa lý, chỉ tiêu vi sinh và chỉ tiêu kim loại nặng.

tư vấn thủ tục công bố sản phẩm kẹo socola

tư vấn thủ tục công bố sản phẩm kẹo socola

Sau khi đã có kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp đã có đầy đủ điều kiện để làm hồ sơ. Ngoài phiếu kiểm nghiệm tiêu chuẩn chất lượng, doanh nghiệp còn cần:

 • Bản tự công bố sản phẩm. Dù doanh nghiệp kinh doanh kẹo socola hay bất cứ loại mặt hàng nào cũng cần làm bản công bố theo mẫu 01 của Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 • Nhãn chính và bảng thông tin chi tiết của sản phẩm. Đây là những thông tin quan trọng mà khi làm hồ sơ, doanh nghiệp cần phải lưu ý không để sai hay thiếu bởi sau khi nộp hồ sơ, cơ quan quản lý sẽ đăng tải mọi thông tin mà doanh nghiệp cung cấp lên website chính thức. Mọi sự sai sót đều sẽ quy về trách nhiệm của doanh nghiệp công bố.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm kẹo socola tại AZF

Doanh nghiệp có thể tiến hành thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm kẹo socola theo một cách đơn giản hơn, đó là nhờ đến các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục pháp lý. Nhiều doanh nghiệp chỉ chuyên về mảng kinh doanh mà không có riêng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm pháp lý. Do đó, quá trình thực hiện tự công bố gặp nhiều khó khăn là điều đương nhiên sẽ xảy ra. Khi chưa có nhiều kinh nghiệm làm thủ tục, doanh nghiệp khó tránh khỏi sai sót. Ngoài ra, bên cạnh khâu chuẩn bị hồ sơ, khâu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm theo quy định hiện hành cũng tương đối phức tạp và tốn thời gian.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị có uy tín, giàu kinh nghiệm trong ngành thực phẩm để hỗ trợ tự công bố kẹo socola, hãy tìm đến AZF. Tại AZF, bạn sẽ có được mọi thứ mà bạn cần: chi phí dịch vụ rẻ; thời gian hoàn thiện hồ sơ ngắn; hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp cho AZF những thông tin cơ bản sau:

 • Bản sao y hoặc scan giấy phép kinh doanh.
 • Mẫu sản phẩm để AZF thực hiện kiểm nghiệm chất lượng theo đúng quy trình mà pháp luật yêu cầu.
 • Nhãn sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Giấy chứng nhận doanh nghiệp đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với dịch vụ của AZF, công việc của doanh nghiệp chỉ đơn giản có vậy, AZF sẽ làm toàn bộ phần việc còn lại. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm pháp lý của AZF chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho mọi doanh nghiệp!

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
 2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
 3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
 4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
 5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
 6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 5 reviews
byCông Ty Phúc Thịnh onAZF.VN
Có giấy phép đúng hẹn. Tư vấn kĩ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng vững mạnh

Có giấy phép đúng hẹn. Tư vấn kĩ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng vững mạnh

byNguyễn Thị Minh Hải onAZF.VN
Chuyên nghiệp. Chi phí rẻ

Chuyên nghiệp. Chi phí rẻ

byTrần Ngọc Tân onAZF.VN
Rất chuyên nghiệp. Chi phí hợp lý

Rất chuyên nghiệp. Chi phí hợp lý

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»