Bất kể doanh nghiệp nào thực hiện kinh doanh bánh phồng tôm – một loại bánh giòn xốp làm từ bột – đều phải làm thủ tục tự công bố sản phẩm. Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Khi công bố sản phẩm bánh phồng tôm, chủ doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị những gì? Quy trình ra sao?

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm được coi là đặc sản của vùng Tây Nam Bộ và được đóng gói và bán dưới dạng chưa chiên. Khi sử dụng, đầu bếp sẽ chiên lên để bánh trở nên giòn và thơm. Ngoài ra ở nhiều nước trên thế giới, bánh phồng tôm có thể được bán ở dạng đã chiên qua.

Thông thường, người tiêu dùng sẽ tìm mua bánh phồng tôm tại các cửa hàng bán buôn bán lẻ hoặc trong siêu thị. Do vậy, để có thể tiếp cận được lượng lớn người tiêu dùng, cách tốt nhất chính là đưa sản phẩm của doanh nghiệp vào lưu thông tại các khu vực này. Tuy nhiên, muốn bán tại những nơi này, doanh nghiệp phải thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng. Chỉ khi bánh phồng tôm được đảm bảo yếu tố chất lượng và vệ sinh, doanh nghiệp mới có thể công khai lưu hành mặt hàng này trong thị trường.

Tự công bố giúp sản phẩm được lưu thông ngoài thị trường

Tự công bố giúp sản phẩm được lưu thông ngoài thị trường

Tự công bố chất lượng bánh phồng tôm không chỉ là nghĩa vụ mà còn là quyền lợi của doanh nghiệp. Sau khi công bố sản phẩm, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình. Uy tín thương hiệu sẽ tăng vượt trội và lượng khách hàng cũng theo đó mà ngày một đông đảo.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm có sai sót thì có ảnh hưởng gì không?

Theo Nghị định 15/2019/NĐ-CP, quy định về công bố sản phẩm đã được chuyển thành tự công bố sản phẩm. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp có quyền công bố sản phẩm của mình, theo đó là chịu trách nhiệm toàn bộ với chất lượng của sản phẩm. Doanh nghiệp cũng phải chịu trách nhiệm với mọi sai sót nếu có trong hồ sơ.

Sau khi tự công bố sản phẩm, cơ quan chức năng sẽ kiểm tra hậu kiểm về sau. Trong quá trình hậu kiểm, nếu như sản phẩm lưu hành trên thực tế có thông tin, chất lượng, mức độ vệ sinh không giống như sản phẩm trong hồ sơ tự công bố, doanh nghiệp sẽ phải chấp nhận hình thức xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Bất kể sự sai sót nào trong quá trình làm hồ sơ cũng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Vì vậy, doanh nghiệp cần hoàn thiện hồ sơ một cách cẩn thận tuyệt đối.

Có nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ tự công bố sản phẩm bánh phồng tôm không?

Nếu doanh nghiệp chưa thực sự am hiểu về quy trình công bố sản phẩm, nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn pháp lý là cực kỳ cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh khỏi những thiết sót không đánh có khi thực hiện tự công bố sản phẩm bánh phồng tôm.

AZF là công ty tiên phong trong lĩnh vực pháp lý, chuyên xử lý các hồ sơ thủ tục liên quan đến chất lượng thực phẩm. AZF sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn công việc. Do đó, AZF hoàn toàn có đủ khả năng để thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục cần thiết trong quá trình tự công bố sản phẩm bánh phồng tôm. AZF cam kết sẽ hoàn thành tốt nhất thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm chỉ trong 3 đến 7 ngày làm việc để doanh nghiệp có đầy đủ điều kiện để bắt đầu công việc kinh doanh sớm nhất!

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 5 reviews
byPhan Thị Lệ Thu onAZF.VN
Dịch vụ rất tốt, nhân viên sử lý hồ sơ rất nhanh, kết quả ra đúng hẹn

Dịch vụ rất tốt, nhân viên sử lý hồ sơ rất nhanh, kết quả ra đúng hẹn

byĐặng Huyền My onAZF.VN
Chất lượng 5 sao

Chất lượng 5 sao

byNguyễn Thị Kim Mỹ onAZF.VN
Chuyên nghiệp, ra giấy đúng hẹn

Chuyên nghiệp, ra giấy đúng hẹn

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»