Với những chị em phụ nữ chuyên làm đẹp cơ thể bằng các phương pháp dinh dưỡng lành mạnh, có lẽ sữa đậu xanh không còn là món thức uống xa lạ. Tương tự như các loại thức uống khác, để có thể đưa sữa đậu xanh vào thị trường buôn bán, bước đầu tiên cơ sở kinh doanh cần phải thực hiện chính là tự công bố sản phẩm.

Vậy nếu muốn tự công bố sản phẩm sữa đậu xanh, doanh nghiệp phải làm theo những bước nào? Quy trình ra sao? Nếu bạn muốn biết câu trả lời, hãy cùng theo dõi trong bài viết bên dưới.

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng của sữa đậu xanh

Sữa đậu xanh không chỉ là một thức uống có hương vị tuyệt vời, nó còn đặc biệt bổ dưỡng và phù hợp để sử dụng bởi mọi lứa tuổi. Sữa đậu xanh sở hữu hàm lượng lớn vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sử dụng sữa đậu xanh mỗi ngày sẽ tăng cường sức khỏe tim mạch, ổn định lượng đường huyết và giải nhiệt cơ thể hiệu quả.

Tư vấn công bố sản phẩm sữa đậu xanh - AZF

Tư vấn công bố sản phẩm sữa đậu xanh – AZF

Là thức uống chứa nguồn dinh dưỡng không hề nhỏ, các mặt hàng sữa đậu xanh ngoài thị trường được chào đón bởi mọi đối tượng khách tiêu dùng. Chính vì vậy, càng nhiều cơ sở muốn tiến hành kinh doanh sữa đậu xanh. Và bước đầu tiên họ phải thực hiện là chuẩn bị một số tài liệu văn bản cần thiết để làm hồ sơ tự công bố sản phẩm.

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm sữa đậu xanh

GIống như các loại hàng hóa khác, doanh nghiệp phải tiến hành tự kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm sữa đậu xanh và đính kèm phiếu kết quả kiểm nghiệm với hồ sơ tự công bố. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý rằng sữa đậu xanh cần phải được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm được chỉ định (theo quy định của pháp luật). Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm được cấp từ phòng thí nghiệm không được công nhận sẽ không có giá trị hiệu lực để thực hiện tự công bố.

Các chỉ tiêu cần phân tích là chỉ tiêu cảm quan, hóa lý, vi sinh, độc tố vi nấm và cuối cùng là kim loại nặng.

Sữa đậu xanh cần được kiểm nghiệm cẩn thận

Sữa đậu xanh cần được kiểm nghiệm cẩn thận

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa đậu xanh tại AZF

AZF là đơn vị tiên phong trong công tác xử lý các thủ tục hồ sơ của ngành thực phẩm, bao gồm đăng ký mã số mã vạch, kiệm nghiệm chất lượng sản phẩm,… và đặc biệt là hỗ trợ tự công bố sản phẩm. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn của AZF đã từng hỗ trợ quy trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn AZF.

Thủ tục công bố chất lượng sữa đậu xanh của AZF diễn ra trong khoảng 3 – 5 ngày. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chỉ cần cung cấp cho AZF bản scan hoặc bản sao y của giấy phép kinh doanh, mẫu và nhãn sản phẩm, giấy chứng nhận doanh nghiệp đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả những công việc còn lại, AZF sẽ hỗ trợ toàn bộ cho doanh nghiệp, cụ thể:

 • Gặp gỡ và tiếp nhận những thông tin ban đầu về doanh nghiệp cũng như sản phẩm doanh nghiệp muốn công bố.
 • AZF làm hồ sơ dự thảo và đưa doanh nghiệp duyệt lần đầu.
 • AZF chỉnh sửa hồ sơ theo nguyện vọng của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo hợp với quy định hiện hành.
 • Sau khi hoàn tất hồ sơ, AZF sẽ đem nộp hồ sơ cho cơ quan chức năng.
 • Cuối cùng là AZF sẽ bàn giao và nghiệm thu hợp đồng với quý doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ quy trình tự công bố chất lượng sữa đậu xanh tại đơn vị AZF. Để biết thêm thông tin chi tiết về tự công bố và các vấn đề liên quan, xin vui lòng liên lạc theo hotline tư vấn: 0903 685 330. AZF luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
 2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
 3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
 4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
 5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
 6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 2 reviews
byLê Công Minh onAZF.VN
Chuyên Nghiệp

Chuyên Nghiệp

byNguyễn Hữu Lượng onAZF.VN
Chất lượng dịch vụ rất tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Chất lượng dịch vụ rất tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình