Đáp ứng theo đúng quy định của Nghị định 15/2018/NĐ-CP, cá nhân, tổ chức, đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm bánh tráng sẽ phải thực hiện đăng ký tự công bố tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, công bố sản phẩm lại là một vấn đề tương đối nan giải đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay do mức độ phức tạp của thủ tục.

Để khắc phục tình trạng này, AZF sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tự công bố sản phẩm bánh tráng tốt nhất với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Hãy tham khảo bài viết dưới đấy của chúng tôi để biết rõ hơn về thủ tục này.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm bánh tráng

Nhắc đến các món ăn vặt đang được ưa chuộng hiện nay của giới trẻ, chúng ta không thể không nhắc tới bánh tráng. Đây là loại thực phẩm có khả năng ứng dụng cao để cho ra nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau như gỏi cuốn, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng,… Để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cũng như đem đến niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng, các cơ sở kinh doanh cần tiến hành tự công bố chất lượng trước khi đem sản phẩm này ra ngoài thị trường để buôn bán.

Thông thường, khi doanh nghiệp tự tiến hành công bố sản phẩm, khâu chuẩn bị hồ sơ sẽ tương đối phức tap và đòi hỏi nhiều tài liệu. Tuy nhiên, tại AZF, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản sau:

 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp được phép sản xuất, buôn bán mặt hàng bánh tráng.
 • Mẫu và nhãn sản phẩm bánh tráng của doanh nghiệp.
 • Chứng nhận doanh nghiệp kinh doanh bánh trángđủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Quy trình tự công bố chất lượng bánh tráng tại AZF

Sau khi doanh nghiệp cung cấp các tài liệu cần thiết, AZF sẽ dựa vào nền tảng đó để thực hiện quy trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng cho doanh nghiệp từ A – Z. Doanh nghiệp sẽ không cần phải làm thêm bất cứ một thao tác gì, tất cả đã có những nhân viên giàu kinh nghiệm pháp lý của AZF lo.

Cụ thể, quá trình công bố này sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: AZF gặp gỡ khách hàng và thực hiện tư vấn ban đầu cho các doanh nghiệp muốn công bố chất lượng bánh tráng.
 • Bước 2: AZF ký hợp đồng với khách hàng. Sau đó, đội ngũ chuyên gia, nhân viên thạo nghề của AZF sẽ ngay lập tức soạn thảo hồ sơ cho khách hàng. Chỉ sau khoảng 1 đến 2 ngày làm việc, hồ sơ công bố bánh tráng sẽ được gửi đến tay của khách hàng để duyệt lần 1. AZF sẽ cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp về hồ sơ để tiến hành thực hiện những chỉnh sửa cần thiết, đem đến hiệu quả tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng đúng quy định hiện hành của pháp luật nhà nước.
 • Bước 3: Sau khi đã tiếp nhận những ý kiến từ phía doanh nghiệp, AZF hoàn thiện hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm một cách nhanh nhất và đem nộp đến cơ quan có thẩm quyền về quản lý thực phẩm. AZF sẽ nhận trách nhiệm theo dõi xem những thông tin về sản phẩm bánh tráng của doanh nghiệp đã được đăng tải trên website chính thức của cơ quan hay chưa.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ công bố đã được thông qua, AZF sẽ thực hiện bàn giao lại hồ sơ cho khách hàng. Lúc đó, doanh nghiệp có thể bắt đầu công bố rộng rãi sản phẩm của mình trên website công ty, các phương tiện thông tin truyền thông và tiến hành buôn bán ngay lập tức.

Trên đây là chi tiết quá trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng tại AZF. AZF luôn cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, nhanh nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho mọi doanh nghiệp!

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
 2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
 3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
 4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
 5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
 6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 3 reviews
byXuân Tiến - Công Ty Phương Thành onAZF.VN
Rất Chuyên nghiệp. Ra giấy rất nhanh

Rất Chuyên nghiệp. Ra giấy rất nhanh

byTuyết Hoa Trần onAZF.VN
Chi phí rẻ, chuyên nghiệp

Chi phí rẻ, chuyên nghiệp

byNgô Thị Vân onAZF.VN
Chi phí rẻ, nhân viên tư vấn kỹ

Chi phí rẻ, nhân viên tư vấn kỹ