Nho khô là món ăn được chế biến từ nho tươi bằng phương pháp hút nước trong nho để có thể bảo quản tốt hơn. Vào thời gian gần đây, các cơ sở kinh doanh nho khô ngày càng phát triển nhiều. Cho nên để đảm bảo chất lượng thực phẩm, doanh nghiệp cần thực hiện tự công bố sản phẩm nho khô.

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, thủ tục tự công bố sản phẩm nho khô cần được thực hiện trước khi mặt hàng được đưa vào kinh doanh. Do đó, để tránh tình trạng hàng đã sản xuất mà không thể đem ra thị trường, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục công bố sản phẩm càng sớm càng tốt.

Tự công bố chất lượng sản phẩm nho khô theo Nghị định số 15 năm 2018

Trong các gia đình người Việt, nho khô không còn là món ăn xa lạ. Sử dụng nho khô rất tốt cho sức khỏe do hàm lượng chất béo trong nho tuy thấp nhưng bù lại, nho khô chứa nhiều chất dinh dưỡng. Người dùng có thể ăn liền nho khô như một loại đồ ăn vặt, hoặc có thể dùng nguyên liệu này để chế biến ra nhiều món khác. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, nho khô đem lại hiệu quả tốt với những người mắc bệnh về tim mạch và huyết áp. Ngoài ra, khi ăn nho khô, tình trạng nhiệt miệng, sâu răng sẽ được cải thiện phần nào.

tự công bố sản phẩm nho khô A-Z

tự công bố sản phẩm nho khô A-Z

Đây là món ăn rất tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu khách hàng dùng phải thực phẩm bẩn, kém chất lượng thì không những không hấp thụ được dinh dưỡng trong nho mà còn phản tác dụng. Để ngăn chặn tình trạng nguy hiểm này, Nghị định 15/2018/NĐ-CP yêu cầu đơn vị kinh doanh sản phẩm nho khô không được phép bỏ qua khâu tự công bố chất lượng sản phẩm.

Chi tiết thông tin về tự công bố chất lượng nho khô tại AZF

Vì sao nên lựa chọn AZF làm đơn vị hỗ trợ tự công bố sản phẩm nho khô?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận hỗ trợ khách hàng thực hiện tự công bố sản phẩm, nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn thì doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải làm điều đó nữa bởi AZF sẽ giúp bạn.

AZF là đơn vị tư vấn pháp lý ngành thực phẩm có tiếng trên thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, AZF đã thực hiện thành công rất nhiều thủ tục pháp lý và trở thành đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp. Sự phục vụ tận tâm, tinh thần trách nhiệm công việc cao của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn chính là điều mà AZF luôn tự hào. Do vậy, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi thực hiện tự công bố sản phẩm nho khô tại AZF.

Hồ sơ tự công bố nho khô tại AZF

Với sự giúp đỡ của AZF, doanh nghiệp sẽ chỉ cần phải chuẩn bị những tài liệu đơn giản:

  • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp được quyền buôn bán nho khô trên thị trường.
  • Mẫu sản phẩm, nhãn sản phẩm nho khô.
  • Giấy chứng nhận cơ sở kinh doanh nho khô có đầy đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp cho AZF những giấy tờ trên, còn lại mọi thủ tục khác đã có AZF lo toàn bộ. AZF cam kết sẽ hoàn thiện quy trình tự công bố sản phẩm nho khô trong khoảng thời gian ngắn nhất và vẫn đảm bảo chất lượng hồ sơ đạt chuẩn. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của AZF, doanh nghiệp sẽ được hưởng mức phí tự công bố sản phẩm ưu đãi chỉ 800.000 đồng/sản phẩm.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ hỗ trợ công bố thực phẩm, doanh nghiệp vui lòng liên Hotline của AZF để được tư vấn miễn phí

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 3 reviews
byTrần Quang Đại onAZF.VN
Dịch vụ rất tốt, các bạn nhân viên rất nhiệt tình và có trách nhiệm.

Dịch vụ rất tốt, các bạn nhân viên rất nhiệt tình và có trách nhiệm.

byLê Ngọc Khải onAZF.VN
Tư vấn nhiệt tình, chi phí rẻ, ra giấy phép đúng hẹn

Tư vấn nhiệt tình, chi phí rẻ, ra giấy phép đúng hẹn

byThu Thủy Đặng onAZF.VN
Rất chuyên nghiệp

Rất chuyên nghiệp