Nếu bạn đang có ý định sản xuất và kinh doanh bánh gạo, một nguyên tắc bạn không được phép bỏ qua chính là tự công bố sản phẩm. Giống như các loại thực phẩm khác, thị trường cũng yêu cầu rất cao với chất lượng và mức độ vệ sinh, an toàn của bánh gạo. Do vậy, tự công bố tiêu chuẩn chất lượng là quy trình cần thiết hàng đầu.

Quá trình công bố này đòi hỏi doanh nghiệp phải làm những thủ tục nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết bên dưới.

Vì sao phải tự công bố tiêu chuẩn chất lượng cho bánh gạo?

Bánh gạo là món bánh vô cùng quen thuộc đối với người Việt mọi thế hệ. Đây là loại bánh được chế biến từ bột gạo. Bắt nguồn từ châu Á, hiện nay độ phổ biến của loại bánh này đã được mở rộng ra nhiều nước trên thế giới. Thông thường bánh gạo sẽ có vị ngọt hoặc mặn. Tuy nhiên, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ người tiêu dùng, cơ sở chế biến có thể thay đổi công thức để tạo ra món bánh với nhiều hương vị độc đáo

Tự công bố bánh gạo - AZF

Tự công bố bánh gạo – AZF

Mang đặc tính chung của thực phẩm, bánh gạo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Cho nên, tính vệ sinh, an toàn của loại sản phẩm này trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, một số thực phẩm, bao gồm bánh gạo, cần phải được doanh nghiệp tự công bố trước khi chính thức đưa vào lưu thông.

Hành động tự công bố chất lượng của doanh nghiệp đồng nghĩa với việc mặt hàng bánh gạo đó đã trải qua quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ tại phòng thí nghiệm và người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của bánh.

Ngoài ra, khi doanh nghiệp thực hiện công bố sản phẩm, nhà nước và các cơ quan chức năng sẽ dễ quản lý nhóm sản phẩm bánh gạo này tại thị trường Việt Nam hơn. Do đó, cơ quan chức năng sẽ kịp thời đưa ra được biện pháp để ngăn chặn, xử lý những hành vi vi phạm pháp luật, kinh doanh trái phép gây ảnh hưởng tiêu cực đến người tiêu dùng. Quyền lợi của người tiêu dùng cũng được đảm bảo tốt hơn.

Hành động tự công bố sản phẩm sẽ góp phần ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc trộn lẫn với hàng thật gây hoang mang cho người mua hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tự công bố tiêu chuẩn bánh gạo tại AZF?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ quá trình tự công bố chất lượng bánh gạo, AZF là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Là một đơn vị có chỗ đứng trong ngành tư vấn pháp lý về thực phẩm, AZF đã có nhiều kinh nghiệp xử lý hồ sơ công bố và trở thành đối tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp lớn.

Khi sử dụng dịch vụ của AZF, bạn có thể an tâm vào chất lượng của hồ sơ tự công bố sản phẩm. Hồ sơ của AZF được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, cho nên khả năng sai sót sẽ là 0%. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái nếu lên nguyện vọng của mình và AZF sẽ giúp bạn đáp ứng tất cả những điều đó.

Không chỉ hỗ trợ khâu chuẩn bị hồ sơ, AZF còn giúp bạn nộp hồ sơ lên các cơ quan chức năng tại địa phương. Do đó, khi lựa chọn AZF, bạn sẽ không phải tự làm bất cứ thủ tục gì bởi AZF đã lo từ A – Z. Quan trọng hơn, AZF cam kết chi phí dịch vụ tự công bố sản phẩm bánh gạo tại đây sẽ có giá thành rẻ hàng đầu thị trường. Trong khi đó, chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo hoàn toàn.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về thủ tục công bố tại AZF, xin liên hệ đến số hotline để được tư vấn miễn phí

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 4 reviews
byPhạm Hồng Hà onAZF.VN
Chi phí tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, ra giấy đúng hẹn

Chi phí tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, ra giấy đúng hẹn

byTrần Kim Thảo onAZF.VN
chất lượng 5 sao

chất lượng 5 sao

byNguyễn Bảo Hân onAZF.VN
Chi phí rẻ. Tư vấn nhiệt tình, soạn hồ sơ nhanh

Chi phí rẻ. Tư vấn nhiệt tình, soạn hồ sơ nhanh

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»