Bát đĩa, ly cốc là những vật dụng phòng bếp không thể thiếu trong các hộ gia đình. Khi thị trường ngày càng phát triển, việc tìm mua sản phẩm ly thủy tinh có thiết kế đẹp, bền, màu sắc phong phú với giá thành vừa phải là điều không hề khó khăn. Chính phủ đã ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP yêu cầu mọi doanh nghiệp phải thực hiện tự công bố chất lượng ly thủy tinh trước khi đem mặt hàng này ra thị trường để buôn bán.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ tự công bố chất lượng ly thủy tinh tại AZF một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Vì sao doanh nghiệp phải thực hiện tự công bố sản phẩm ly thủy tinh?

Thủ tục tự công bố tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng với thực phẩm và các mặt hàng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bởi đây là những loại hàng hóa có khả năng gây ảnh hưởng ngay lập tức đến sức khỏe con người. Ly thủy tinh thuộc danh mục hàng hóa tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên cần được thực hiện công bố chất lượng trước khi kinh doanh sản phẩm ra ngoài thị trường.

Vì Sao Phải Tự Công Bố Ly Thủy Tinh?

Vì Sao Phải Tự Công Bố Ly Thủy Tinh?

Nghị định 15/2018/NĐ-CP ra đời đã đặt các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thực phẩm lên một vị thế mới với trách nhiệm cao hơn về sản phẩm do chính bản thân sản xuất và kinh doanh. Điều đó có nghĩa là khi thực hiện tự công bố chất lượng ly cốc theo đúng yêu cầu của Nghị định, doanh nghiệp sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những điều đã công bố. Cụ thể hơn, trong quá trình thanh tra hậu kiểm sau này, những thông tin trên hồ sơ công bố phải hoàn toàn chính xác so với thông tin sản phẩm ly thủy tinh thực tế ngoài thị trường. Nếu hai thông tin này không trùng khớp thì sao? Nếu điều này xảy ra, doanh nghiệp buộc phải chịu hình thức xử lý vi phạm theo quy định hiện hành.

Do đó, ngay từ khâu đầu tiên của thủ tục tự công bố chất lượng, doanh nghiệp phải thực hiện chính xác 100%. Đây không phải là điều đơn giản đối với nhiều doanh nghiệp bởi mức độ phức tạp của hồ sơ công bố chất lượng.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm ly thủy tinh tại AZF

Như đã nói ở trên, doanh nghiệp sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi thực hiện công bố chất lượng của ly thủy tinh. Do đó, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nên nhờ đến sự hỗ trợ của những trung tâm, đơn vị tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong việc công bố sản phẩm. Như vậy sẽ giảm tối đa những sai sót doanh nghiệp có thể mắc phải khi thực hiện công bố, giúp thời gian hoàn thành nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro sai sót dẫn tới bị xử phạt trong quá trình kinh doanh sản phẩm.

Mẫu tự công bố sản phẩm đã thực hiện cho khách hàng

Mẫu tự công bố sản phẩm đã thực hiện cho khách hàng

Vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ công bố chất lượng ly thủy tinh của đơn vị nào? Trung Tâm Công Bố Và Kiểm Nghiệm Sản Phẩm AZF sẽ là một gợi ý dành cho doanh nghiệp. Là một địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn mỗi khi cần xử lý các thủ tục hồ sơ trong ngành thực phẩm, AZF hoàn toàn đầy đủ năng lực và khả năng để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ tại AZF, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, thông thạo thay doanh nghiệp thực hiện thủ tục từ A – Z với mức chi phí cực kỳ phải chăng. Doanh nghiệp sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì mà mọi thủ tục vẫn hoàn thành với chất lượng hoàn hảo chỉ trong 03 đến 05 ngày làm việc.

Do vậy, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện tự công bố chất lượng ly thủy tinh hoặc có thắc mắc về vấn đề công bố sản phẩm, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF