Đối với những người thích ăn vặt, kem chuối có lẽ không phải là một món ăn xa lạ. Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP và Luật An toàn thực phẩm, trước khi đem ra buôn bán, doanh nghiệp phải tự công bố chất lượng sản phẩm kem chuối theo quy định của pháp luật. Đối với nhiều doanh nghiệp, việc chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục tự công bố sẽ gặp phải một số điều vướng mắc. Thấu hiểu suy nghĩ này, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ liệt kê những điều doanh nghiệp cần chú ý khi tiến hành công bố thực phẩm kem chuối.

Tại sao phải tiến hành tự công bố sản phẩm cho kem chuối?

Giữa những ngày hè nắng nóng, những miếng kem chuối thơm ngon, mát lạnh chắc chắn sẽ xua tan không khí oi bức hiệu quả. Kem chuối không chỉ ngon miệng mà còn được chế biến từ các loại nguyên liệu có lợi cho sức khỏe như chuối, sữa, dừa, đậu phộng,… Chính vì vậy mà món kem chuối không chỉ chiếm được cảm tình của trẻ em mà còn được nhiều người lớn yêu thích.

Mặc dù được chế biến từ những thực phẩm giàu dinh dưỡng, song để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm mua và thưởng thức món ăn này, cơ sở sản xuất cần chứng minh cho người tiêu dùng thấy sản phẩm của mình hoàn toàn đạt chuẩn vệ sinh và chất lượng. Cách tốt nhất để chứng minh chính là doanh nghiệp tự tiến hành công bố chất lượng sản phẩm.

Nằm trong danh sách thực phẩm thông thường không chống chỉ định với bất cứ đối tượng tiêu dùng nào, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự công bố sản phẩm kem chuối của mình. Sau khi tự công bố, cơ quan địa phương có thẩm quyền sẽ lưu trữ thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp đã cung cấp, đăng tải tải lên các website để tiếp cận đối tượng khách tiêu dùng.

dịch vụ công bố sản phẩm kem chuối để kinh doanh ngoài thị trường

dịch vụ công bố sản phẩm kem chuối để kinh doanh ngoài thị trường

Hồ sơ tự công bố sản phẩm kem chuối

Bước đầu tiên trong thủ tục tự công bố sản phẩm là chuẩn bị hồ sơ chi tiết. Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản tự công bố sản phẩm theo mẫu 1 Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
  • Bản kết quả kiểm nghiệm trong 12 tháng (có thể là bản chính hoặc bản sao y công chứng).
  • Nhãn chính của sản phẩm
  • Bảng thông tin chi tiết, cụ thể của sản phẩm.

Dịch vụ tự công bố sản phẩm kem chuối tại AZF

AZF – công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn tự công bố thực phẩm – có thể giúp đỡ bạn hoàn thành các thủ tục công bố sản phẩm trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP yêu cầu phải đi kèm với kết quả kiểm nghiệm sản phẩm còn hiệu lực. Do vậy, trước khi giúp khách hàng làm hồ sơ công bố, AZF sẽ cung cấp dịch vụ tự kiểm nghiệm sản phẩm. Quy trình kiểm nghiệm sẽ diễn ra trong khoảng 6 đến 8 ngày làm việc.

Sau khi kiểm nghiệm xong, AZF sẽ tiến hành làm thủ tục công bố sản phẩm cho quý khách hàng. Chỉ sau 1 – 2 ngày từ khi tiép nhận thông tin của doanh nghiệp và sản phẩm cần công bố, AZF sẽ gửi cho khách hàng bản hồ sơ dự thảo để khách hàng duyệt. Tổng thời gian tự công bố sản phẩm với dịch vụ của AZF chỉ kéo dài 3 đến 5 ngày, vô cùng nhanh chóng để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Với giá thành rẻ hàng đầu thị trường, chỉ 800.000 đồng/sản phẩm, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cơ bản nhất cho AZF như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, mẫu sản phẩm và mẫu nhãn. Những phần việc còn lại, AZF sẽ giúp bạn làm hết. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một đơn vị để cùng hợp tác công bố sản phẩm, hãy liên hệ ngay với AZF theo số điện thoại: 0903 685 330. AZF luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn một cách tận tình nhất!

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF