Như các loại thực phẩm khác, muốn kinh doanh phô mai thì doanh nghiệp cũng phải thực hiện tự công bố sản phẩm. Nhưng làm thế nào để thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng phô mai? Đây hẳn là thắc mắc của nhiều đơn vị sản xuất muốn nhanh chóng tiến vào thị trường kinh doanh.

Thấu hiểu điều này, trong bài viết dưới đây, AZF sẽ đem đến những thông tin cần thiết mà mọi doanh nghiệp cần phải biết để có thể hoàn thành thủ tục tự công bố sản phẩm phô mai một cách tốt nhất.

Những lợi ích doanh nghiệp có được khi thực hiện tự công bố sản phẩm phô mai

Phô mai là thực phẩm đặc biệt quan trọng trong các bữa ăn của người phương Tây. Loại thực phẩm này chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cần thiết cho sự phát triển về thể chất của con người. Hiện nay, độ phổ biến của phô mai đã lan ra toàn thế giới. Tại Việt Nam, phô mai thường được ăn kèm với bánh mì. Đây cũng được xem là một món ăn không thể thiếu đối với trẻ nhỏ bởi hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngậy.

Doanh nghiệp cần nhớ phải tư công bố tiêu chuẩn chất lượng cho phô mai

Doanh nghiệp cần nhớ phải tư công bố tiêu chuẩn chất lượng cho phô mai

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, trước khi triển khai các chiến lược kinh doanh, doanh nghiệp phải tự công bố sản phẩm phô mai. Khi thực hiện quy trình này, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

 • Được quyền kinh doanh hợp pháp sản phẩm phô mai tại Việt Nam.
 • Tránh khỏi tình huống kinh doanh trái phép, ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường kinh doanh của công ty.
 • Tạo được chỗ đứng trên thị trường.
 • Gây ấn tượng và thu hút thêm nhiều khách hàng do chỉ tiêu chất lượng và an toàn của phô mai đã được hoàn toàn công khai.
 • Không lo sẽ phát sinh hậu kiểm.

Tự công bố sản phẩm phô mai tại AZF

Sử dụng dịch vụ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng phô mai của AZF, doanh nghiệp sẽ nhận được vô vàn những quyền lợi. Trước hết, AZF sẽ giúp doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm pháp lý của AZF cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp bản hồ sơ hoàn thiện, không sai sót trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Những thông tin mà doanh nghiệp cần cung cấp cho AZF chỉ có:

 • Bản chính hoặc bản sao y giấy phép kinh doanh phô mai của doanh nghiệp.
 • Mẫu sản phẩm phô mai.
 • Nhãn sản phẩm phô mai.
 • Chứng nhận doanh nghiệp đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Tất cả những công việc còn lại, AZF sẽ thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ. Khi doanh nghiệp lựa chọn AZF làm đơn vị hỗ trợ tư vấn tự công bố sản phẩm phô mai, AZF sẽ cam kết những điều sau:

 • Chi phí dịch vụ tự công bố tại AZF là rẻ nhất thị trường. Chỉ với 800.00 đồng/sản phẩm, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ quy trình công bố.
 • Đảm bảo chất lượng hồ sơ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của AZF hoàn toàn có đủ khả năng và kiến thức chuyên môn, tinh thần tập trung và sự tận tâm để đem đến cho doanh nghiệp bản hồ sơ tốt nhất với hướng giải quyết phù hợp nhất theo quy định hiện hành.
 • Thời gian hoàn thiện hồ sơ ngắn. Ngay khi tiếp nhận thông tin từ phía doanh nghiệp, AZF sẽ gửi lại bản hồ sơ dự thảo cho doanh nghiệp chỉ sau 1 đến 2 ngày làm việc. AZF cũng sẽ lắng nghe mọi nguyện vọng của doanh nghiệp để có thể đáp ứng nhanh nhất.
 • Tư vấn công bố sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Mọi vấn đề có liên quan đến tự công bố chất lượng sản phẩm sẽ được giải đáp nhanh chóng với tổng đài tư vấn 24/7.

Làm việc theo tiêu chí: “Quyền lợi khách hàng là trên hết” chính là điều khiến AZF trở thành một trong những đơn vị tư vấn pháp lý ngành thực phẩm được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn AZF!

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 4 reviews
byPhạm Thị Mỹ onAZF.VN
Dịch vụ rất ok. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại AZF

Dịch vụ rất ok. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại AZF

byCông Ty Bến Thành onAZF.VN
Tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình

Tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình

byNguyễn Đình Quang onAZF.VN
Chuyên nghiệp, chi phí rẻ

Chuyên nghiệp, chi phí rẻ

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»