Áp dụng đúng Nghị định 15/2018/NĐ-CP, nếu doanh nghiệp không thực hiện tự công bố sản phẩm kẹo dẻo, doanh nghiệp đó sẽ không có quyền kinh doanh mặt hàng này ngoài thị trường do chất lượng và mức độ vệ sinh an toàn không được đảm bảo.

Để đáp ứng theo đúng Nghị định, các cá nhân, tổ chức, cơ sở kinh doanh mặt hàng kẹo dẻo đều phải thực hiện tự công bố sản phẩm. Vậy, quy trình công bố sản phẩm kẹo chính xác nhất gồm những yêu cầu gì?

Tự công bố sản phẩm kẹo dẻo

Kẹo là biểu tượng cho sự ngọt ngào. Kẹo dẻo được sản xuất với nhiều hương vị khác nhau, phổ biến nhất là kẹo vị trái cây. Hầu như tất cả mọi người đều ưa thích vị mềm dẻo của loại kẹo này, đặc biệt là trẻ em.

Trên thực tế, kẹo dẻo được bày bán rất nhiều trên thị trường vởi đủ loại mẫu mã, hình dáng, hương vị. Tuy nhiên, rất khó để các phụ huynh kiểm soát chất lượng kẹo khi mua cho con em mình. Người tiêu dùng không thể tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất kẹo tại các nhà xưởng, do đó mà họ không hoàn toàn tin tưởng vào mức độ vệ sinh và chất lượng của kẹo.

Tự công bố chất lượng sản phẩm kẹo dẻo theo nghị định 15/2018/NĐ-CP

Tự công bố chất lượng sản phẩm kẹo dẻo theo nghị định 15/2018/NĐ-CP

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, doanh nghiệp tự sản xuất kẹo dẻo hoặc nhập khẩu kẹo đều phải thực hiện tự công bố sản phẩm. Đây là một tin tốt đối với cả cơ sở kinh doanh và người tiêu dùng. Khách tiêu dùng sẽ dễ dàng kiểm chứng được chất lượng sản phẩm để đưa ra những quyết định sáng suốt trong quá trình mua hàng. Doanh nghiệp sẽ đưa ra được bằng chứng cụ thể để chứng thực chất lượng sản phẩm kẹo của mình, từ đó tăng uy tín của thương hiệu và thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tự công bố sản phẩm keo dẻo chính xác nhất tại AZF

Để hoàn thành thủ tục tự công bố sản phẩm kẹo dẻo, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự chuẩn bị hồ sơ và đem đến các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp tự thực hiện thủ tục, độ chính xác của hồ sơ sẽ không được đảm bảo tuyệt đối. Thay vào đó, doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ tư vấn công bố sản phẩm đến từ các đơn vị uy tín.

Để hỗ trợ các tổ chức, cơ sở kinh doanh không có nhiều kinh nghiệm thực hiện các thủ tục pháp lý, AZF đã và đang cung cấp dịch vụ tự công bố sản phẩm. AZF sẽ đem đến cho doanh nghiệp dịch vụ công bố chất lượng kẹo dẻo uy tín với giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại AZF, thời gian thực hiện tự công bố sẽ giảm đi đáng kể, đảm bảo cho sản phẩm kẹo sớm được bày bán công khai trên thị trường.

Để AZF có thể soạn thảo ra được bản hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, doanh nghiệp cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp (được quyền sản xuất, kinh doanh mặt hàng kẹo dẻo).
  • Mẫu và nhãn của kẹo dẻo.
  • Giấy chứng nhận doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm (không áp dụng đối với mặt hàng kẹo nhập khẩu).

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin cơ bản này, đội ngũ chuyên viên của AZF sẽ triển khai làm hồ sơ ngay lập tức. Chỉ sau khoảng 1 – 2 ngày, doanh nghiệp sẽ gửi hồ sơ đến cho doanh nghiệp duyệt qua. Nếu có điều gì chưa hợp lý, AZF sẽ sửa lại theo đúng nguyện vọng của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo hợp với quy định hiện hành.

AZF hoàn thiện hồ sơ và đem nộp tại cơ quan quản lý. Thời điểm hồ sơ được thông qua và thông tin sản phẩm được đăng trên website chính thức, doanh nghiệp có thể bắt đầu thực hiện kinh doanh kẹo dẻo. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu, AZF sẽ thực hiện tư vấn và bàn giao ngay tại nhà, đảm bảo đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh cho khách hàng!

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ AZF DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤTChỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

AZF.VN
Average rating:  
 4 reviews
byĐặng Tấn Phát onAZF.VN
Chuyên Nghiệp

Chuyên Nghiệp

byCông Ty Kim Linh onAZF.VN
Chi phí rẻ, Tư Vấn Nhiệt Tình, có giấy phép đúng hẹn

Chi phí rẻ, Tư Vấn Nhiệt Tình, có giấy phép đúng hẹn

byTrịnh Ngọc Hành onAZF.VN
Tư vấn nhiệt tình, Soạn hồ sơ kỹ, Chi phí thấp. Chúc Công ty ngày càng vững mạnh

Tư vấn nhiệt tình, Soạn hồ sơ kỹ, Chi phí thấp. Chúc Công ty ngày càng vững mạnh

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»